Sản phẩm mới

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Chúng tôi tự giới thiệu

Công ty TNHH TM DV Tân Thới Hiệp kính chào quý khách hàng.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm của công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Với tiêu chí  "Chất lượng là sức mạnh" Công ty TNHH TM DV Tân Thới Hiệp là sự lựa chọn số 1 cho người chăn nuôi.

Hiện tại Công ty chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực: nhập khẩu & sản xuất các loại khoáng chất, hóa chất, men vi sinh, TTCA, lodine,  Yuca, Saponin,Zeolite  dùng trong nuôi trồng thủy sản và nông nghiệp,…

 

 

Bằng tâm huyết và sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên có chuyên môn sâu, chúng tôi sẵn sàng phục vụ cho quý khách hàng với thái độ ân cần, lịch thiệp nhất nhằm “Mang hiệu quả” kinh tế cho khách hàng và “Trả thành công” cho các đối tác hợp tác với Tân Thới Hiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp, đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn tâm niệm phải mang đến cho nông dân Việt Nam chúng ta những sản phẩm chất lượng tốt nhất đi kèm với giá cả hợp lý. Công ty TNHH TM DV Tân Thới Hiệp tự hào là một trong những công ty trên thị trường Việt Nam đem đến cho nông dân nước nhà những sản phẩm ưu việt nhất hiện nay.

Với sứ mệnh và phương châm như thế, toàn thể đội ngũ công nhân viên chúng tôi xin cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua và mong muốn được hợp tác tốt hơn nữa trong thời gian tới. 

Chúc Quý Khách hàng luôn gặp nhiều thuận lợi trong công việc và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline :

0903 672 822

Kinh doanh

VIDEO CLIP

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

icon
Trực tuyến : 1
icon
Hôm nay : 54
icon
Tuần này : 563
icon
Tổng lượt : 179234